Home Downloads [VietSUB] Lupin III vs Detective Conan: The Movie 1&2

[VietSUB] Lupin III vs Detective Conan: The Movie 1&2

0
0
109

     Bộ phim là sự kết hợp giữa 2 series Lupin III và Thám tử Conan, diễn ra sau tập phim TV đặc biệt Lupin the 3rd vs Detective Conan. Cốt truyện xoay quanh Edogawa Conan khi cậu bé lên kế hoạch để tóm Arsène Lupin III, nghi phạm của vụ cướp viên đá quý Sapphire Anh Đào.

Lupin III đối đầu Thám tử Conan (ルパン三世VS名探偵コナン Rupan Sansei Vāsasu Meitantei Konan?) là phim có sự kết hợp giữa Lupin IIIThám tử lừng danh Conan.

Nguồn: Wikipedia

Lupin III vs Detective Conan Movie 1 – 2009

 Ở một quốc gia được gọi là Vesparand người ta đã phát hiện được một loại bảo vật mới nó gây sự chú ý của Lupin. Không may cùng lúc này Nữ hoàng Sakura và Hoàng tử Gill chết. Tiếp đó công chúa Mira lên kế vị. Trong chuyến đi đến Nhật Bản công chúa đã tìm thấy một người giống mình là Ran và chơi trò đổi vị trí cho nhau. Sau đó Ran đến Vesparan cùng với Conan, Zenigata, Mouri Kogoro, Lupin và Fujiko một cách bị ép buộc. Ở đó họ gặp được Jigen và giải mã bí ẩn về cái chết của nữ hoàng và hoàng tử.

01

 

Lupin III vs Detective Conan Movie 2 – 2013

 Lần này Lupin đệ tam đặt điểm nhắm của mình lên viên ngọc khủng Cherry Sapphire huyền thoại, và Conan đã đặt ra mục tiêu bằng mọi cách để ngăn chặn anh ta lại. Tuy nhiên trên nền một sự kiện với ngôi sao ca nhạc người Ý nổi đình đám, lại có những lớp nền ẩn đằng sau, kéo theo nhiều nhóm vào cuộc, trong đó nổi lên một số bí ẩn xung quanh một người có tên là Alan Smithee.
 

02


Nguồn: ConanVF-Fansub
SubScrene

Load More Related Articles
Load More By DL-TNBlog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *